Zotac Ra Mắt GPU RTX 3080 Ti X-Gaming Naraka Bladepoint Edition

TIN TỨC & CÔNG NGHỆ: Lấy cảm hứng từ tựa game battle royale sắp ra mắt của 24 Entertainment mang tên NARAKA: BLADEPOINT, mẫu GPU này có cách phối màu cực kỳ đẹp mắt, đậm chất game thủ và thậm chí có chút ‘bạo lực’, máu me. Zotac, một trong những đối tác độc quyền của Nvidia, vừa trở thành tâm điểm chú ý khi tung ra một biến thể cực kỳ độc đáo của mẫu GPU GeForce RTX 3080 Ti đình đám. Lấy cảm hứng từ tựa game battle royale sắp ra mắt của 24 Entertainment mang tên NARAKA: BLADEPOINT, mẫu GPU này có cách phối màu cực kỳ đẹp mắt, đậm chất game thủ và thậm chí có chút ‘bạo lực’, máu me. Cùng Bảo An PC tìm hiểu với bài viết sau nhé !!!

 RTX 3080 Ti X-Gaming Naraka Bladepoint Edition
RTX 3080 Ti X-Gaming Naraka Bladepoint Edition

Giới thiệu GPU RTX 3080 Ti X-Gaming Naraka Bladepoint Edition ZOTAC

Như được thể hiện rõ ràng từ màu sơn trắng với họa tiết đỏ ngầu, GPU Zotac RTX 3080 Ti X-Gaming Naraka Bladepoint Edition mới có sự tương đồng và liền mạch về thiết lập và lối chơi. Mặt sau của thẻ có in hình Viper Ning, một sát thủ và cũng là nhân vật chính trong thế giới NARAKA: BLADEPOINT. Nhìn chung, không có nhiều khác biệt về thiết kế tổng thể của Card màn hình máy tính RTX 3080 Ti X-Gaming Naraka Bladepoint Edition so với phiên bản cơ sở. Thay vào đó, điểm nhấn chủ yếu sẽ nằm ở cách phối màu và họa tiết in trên vỏ ngoài của tấm thiệp.

Zotac RTX 3080 Ti X-Gaming Naraka Bladepoint Edition
Zotac RTX 3080 Ti X-Gaming Naraka Bladepoint Edition

Thông Số Kỹ Thuật RTX 3080 Ti X-Gaming Naraka Bladepoint Edition

Các thông số kỹ thuật của mẫu GPU này vẫn chưa được Zotac tiết lộ chi tiết. Nhưng theo các chuyên gia, tốc độ xung nhịp có thể đạt 1.680MHz, tương ứng với mức ép xung 0.9, tương tự như biến thể vani X-Gaming RTX 3080 Ti mà Zotac đã giới thiệu cách đây vài ngày. Không lâu đâu. Thông số kỹ thuật dự kiến ​​của RTX 3080 Ti X-Gaming Naraka Bladepoint Edition có thể sẽ như sau:

Thông Số Kỹ Thuật RTX 3080 Ti X-Gaming Naraka Bladepoint Edition
Thông Số Kỹ Thuật RTX 3080 Ti X-Gaming Naraka Bladepoint Edition

Ngoài ra, nhiều khả năng RTX 3080 Ti X-Gaming Naraka Bladepoint Edition mới cũng có thể hỗ trợ số lượng cổng tương tự như vani X-Gaming RTX 3080 Ti. Bao gồm 3 DisplayPort và 1 cổng HDMI duy nhất.

Mẫu GPU độc đáo này sẽ được bán chủ yếu tại thị trường Trung Quốc và số lượng bán ra có lẽ không nhiều. Hiện giá bán của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ không hề rẻ, nhất là trong bối cảnh tình trạng khan hiếm GPU vẫn đang khá ‘căng thẳng’.


Bạn có thể quan tâm:

  1. Bộ máy tính văn phòng giá rẻ tphcm
  2. Bộ Máy tính chơi game giá rẻ
  3. Bộ máy tính đồ họa giá rẻ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868199484